BLOG

กระบอกน้ำถือเป็น ของพรีเมี่ยม ของแจก ที่ได้รับความนิยมสูงมาก เนื่องด้วยรูปลักษณ์ที่มีความสวยงาม มีการดีไซน์ที่มีความน่าสนใจ ที่สำคัญคือผู้ที่ได้รับมานั้นเขาสามารถนำไปใช้งานในชีวิตประจำวันได้นั่นเอง แล้วจะมีใครรู้บ้างไหมว่าเจ้า กระบอกน้ำ นี้มีประโยชน์มากกว่าการใช้ใส่น้ำดื่มอีกนะ ว่าแต่…นอกจากประโยชน์ที่มีมากกว่าการใช้ใส่น้ำดื่มนั้น มีอะไรบ้าง ตามมาดูกัน เป็นสื่อโฆษณาแบรนด์สินค้า เป็นธรรมดาอยู่แล้วที่ สินค้าพรีเมี่ยม นั้นจะต้องมีการสกรีนโลโก้ชื่อของแบรนด์สินค้าหรือชื่อของคนให้ติดไว้ ดังนั้นเมื่อคนที่ได้รับเป็นของแจกนำไปใช้ก็เป็นเหมือนการพกพาสื่อโฆษณาเคลื่อนที่ นำไปใช้หรือวางตรงไหนก็กลายเป็นสื่อประชาสัมพันธ์ขององค์กรได้เป็นอย่างดี ยิ่งกระบอกน้ำที่สวย สีสันสะดุดตา คนก็ยิ่งสนใจ ยิ่งมีความอยากได้ เมื่อคนอยากได้มากก็ต้องมุ่งความสนใจไปถึงที่มาของ กระบอกน้ำ มากเข้าไปด้วยทำให้กระบอกน้ำไม่ได้เป็นแต่เพียงกระบอกไว้ใช้ใส่น้ำหรือเครื่องดื่มแต่เพียงอย่างเดียว ถือเป็นเครื่องมือหรือเป็นสื่อประชาสัมพันธ์ของแบรนด์สินค้านั้น ๆ ด้วย พกพาสะดวก ด้วยการออกแบบที่มีความหลากหลายไม่ว่าจะเป็นขนาดเหมาะมือ มีสายสำหรับหิ้ว มีฝาที่ใช้เป็นแก้วน้ำสำหรับดื่มได้ในตัว ที่ทำให้กระบอกน้ำสามารถพกพาติดตัวไปได้สะดวก โดยเฉพาะกลุ่มที่รักสุขภาพเรามักจะเห็นคนกลุ่มนี้พกพากระบอกน้ำติดตัวไปไหนต่อไหนหรือตลอดเวลาที่ทำกิจกรรมต่าง ๆ ใช้ใส่เครื่องดื่มได้ทั้งดื่มร้อนและเครื่องดื่มเย็นได้ กระบอกน้ำไม่จำเป็นต้องเอาไว้ใช้ใส่น้ำได้แต่เพียงอย่างเดียว สามารถใส่เครื่องดื่มทุกชนิด เช่นน้ำผักผลไม้ปั่นเพื่อสุขภาพ น้ำชงที่ชงไปดื่มเองจากบ้าน น้ำหรือเครื่องดื่มอเนกประสงค์ทั้งแบบที่เป็นเครื่องดื่มร้อนก็ได้ เครื่องดื่มแบบเยนก็ได้ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับชนิดและประเภทของกระบอกน้ำด้วยว่าสามารถใช้ใส่เครื่องดื่มประเภทไหน

กระแสลดโลกร้อน กำลังมาแรงในยุคนี้เลยทำให้ผู้คนหันมาใช้ “แก้วสเเตนเลส” ที่สามารถเก็บความเย็นได้แทนการใช้แก้วพลาสติกทั่วๆไปเหมือนอย่างเคย แถมยังพกพาไปไหนมาไหนได้ตลอด ทั้งไปเที่ยว ไปทำงาน หรือออกกำลังกายก็ยังพกไปได้ สร้างความสะดวกสบายแถมยังช่วยโลกได้อีกต่างหาก  แต่! ก็อย่าลืมดูแลรักษาแก้วเก็บความเย็นให้สะอาดตลอดด้วยล่ะ เพราะอาจเป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรคได้นะ งั้นลองมาดูกันหน่อยว่า..ดูแลยังไงให้ห่างไกลเชื้อโรค  เชื้อโรคมายังไง ? ล้างแก้วทุกครั้งหลังใช้งานเสร็จก็สะอาดแล้ว มองดูผิวเพินก็ไม่เห็นว่าเชื้อโรคจะมาสะสมที่เเก้วได้ยังไงใช่ไหมล่ะ แต่ความจริงนั้น! เราล้างไม่ครบทุกซอกทุกมุมดี อาจมีคราบสิ่งสกปรกอุดตันติดอยู่จนเกิดเป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรคถาวรได้โดยที่เราคาดไม่ถึง หรือล้างเพียงผ่านน้ำเฉยๆก็คิดว่าสะอาดแล้ว ทำให้กรมอนามัยออกมาแนะกับผู้ที่ใช้แก้วเก็บความเย็นถึงการดูแลรักษาแก้วเก็บความเย็นให้สะอาดเพื่อป้องกันเชื้อโรค  ดูแลแก้วดีๆไม่มีเชื้อโรค แก้วเก็บความเย็นจะมีฝาปิดด้านบนเป็นขอบยางเพื่อป้องกันการรั่วไหล และเพิ่มประสิทธิภาพในการเก็บรักษาอุณหภูมิจากภายนอก ซึ่งฝาปิดแก้วตรงขอบยาง และร่องขอบยางด้านในนี่แหละเป็นแหล่งสะสมชั้นดีของเชื้อโรคถ้าเราล้างไม่สะอาด เช่นนั้นต้องเปิดแก้วและฝาแก้วแยกจากกัน ดึงขอบยางฝาแก้วออกมาล้าง หรือเช็ดคราบสกปรกของยางฝาแก้วและร่องฝาแก้ว ทำความสะอาดตัวแก้วและฝาแก้วทั้งด้านใน ด้านนอกด้วยน้ำยาล้างแก้วหรือน้ำยาล้างจาน แล้วค่อยล้างให้สะอาดอีกครั้งด้วยน้ำเปล่า จากนั้นคว่ำหรือเช็ดให้แห้งและเก็บในที่ที่เหมาะสมจะสามารถช่วยป้องกันการสะสมของเชื้อโรค เชื้อราที่ส่งผลต่อสุขภาพร่างกายของเรา  เราควรเลือกกระบอกน้ำหรือแก้วน้ำเก็บอุณหภูมิที่มีคุณภาพ ใช้สแตนเลส 304 มีคุณสมบัติไม่เป็นสนิม และยังปลอดภัยอีกด้วย

 ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในช่วงวิกฤติการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 อุบัติขึ้นนั้น ทุกท่านตระหนักถึงการความสำคัญในด้านการดูแลความสะอาดจากพื้นผิวสัมผัสต่างๆ

ความรู้เกี่ยวกับยูเอสบีแฟลชไดรฟ์ 6 วิธีรักษา แฟลชไดรฟ์ ให้ใช้ได้ยาวนาน

ขนาดของร่มมีกี่นิ้ว เหมาะกับการใช้งานอย่างไร

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้