BLOG

ใกล้เข้าสู่ฤดูฝนอย่างเต็มตัว หลายๆ คนคงรอคอยฤดูนี้อย่างใจจดใจจ่อ เพราะทนกับความร้อนของแดดประเทศไทยไม่ไหว!

ปฏิเสธไม่ได้ว่า เทรนด์รักษ์โลกกำลังมากแรง ในปัจจุบันหลายธุรกิจกำลังผันตัว มีการเปลี่ยนแปลงกลยุทธ์การตลาด ที่สนับสนุนสิ่งแวดล้อม ผู้บริโภคมีความตระหนักมากขึ้น ถึงผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม สินค้าและของแจกพรีเมี่ยมแบบ Eco - Friendly จึงเป็นที่นิยมและตอบโจทย์ลูกค้ามากที่สุด

ฤดูร้อนแบบนี้..สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ พัดลมพกพา นั่นเอง ไอเทมคลายร้อนที่ปฎิเสธไม่ได้ กับสภาพอากาศของประเทศไทยที่นับวันยิ่งร้อนขึ้นเรื่อย ๆ และพัดลมพกพาก็จะเป็นตัวช่วยให้เราคลายร้อนได้เป็นอย่างดี แต่การเลือกใช้พัดลมพกพาต้องเลือกที่ใช้ได้ยาวนาน ทนทาน และอยู่กับเราได้ในทุกที่ จะมีวิธีการเลือกแบบไหนบ้าง ไปดูกันเลยย!!

แฟลชไดร์ฟเป็นอุปกรณ์เก็บข้อมูลที่สะดวกและพกพาสะดวก แต่ก็มีอายุการใช้งานจำกัด การดูแลรักษาแฟลชไดร์ฟอย่างเหมาะสมจะช่วยยืดอายุการใช้งาน และป้องกันข้อมูลสูญหาย

ผู้บริโภคมีความตระหนักมากขึ้น ถึงผลกระทบของสินค้า ว่ามีผลกระทบอย่างไรบ้าง ต่อสิ่งแวดล้อม สินค้าและของแจกพรีเมี่ยมแบบ Eco - Friendly จึงเป็นที่นิยมและตอบโจทย์ลูกค้ามากที่สุด

Power Bank หรือแบตสำรองที่โดนน้ำแล้ว ไม่ควรใช้ต่อ ** มีความเสี่ยงสูงที่จะเกิดอันตราย **

กระบอกน้ำพลาสติก PP หรือที่รู้จักกันในชื่อ โพลีโพรพิลีน เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับผู้ที่มองหากระบอกน้ำที่ทนทาน ราคาไม่แพง และปลอดภัยต่อการใช้งาน ด้วยคุณสมบัติพิเศษหลายประการ ทำให้กระบอกน้ำ PP เหมาะสำหรับทั้งการใช้งานในชีวิตประจำวัน การออกกำลังกาย หรือการท่องเที่ยว

ปากกาเป็นของขวัญยอดนิยมสำหรับทุกโอกาส มีราคาไม่แพง ใช้งานได้จริง และสามารถปรับแต่งได้หลายวิธี ปากกาเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับแจกพนักงาน หรือลูกค้า

การแจกร่มพรีเมี่ยม เป็นวิธีที่ดีในการสร้างการจดจำแบรนด์ โปรโมทสินค้าหรือบริการ และสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า

เคยสงสัยกันไหมว่า...สแตนเลส 304 และ 201 ต่างกันอย่างไรมีความเฉพาะ หรือมีคุณสมบัติ เหมือนกันหรือไม่ แล้วทำไมคนถึงนิยมเลือกใช้ วันนี้ Sum up Premium พร้อมไขข้อสงสัย เกี่ยวกับสแตนเลสมาฝาก...

ของพรีเมี่ยม หรือ สินค้าพรีเมี่ยม หมายถึง ของพรีเมี่ยมเป็นสินค้าหรือบริการที่มอบให้ฟรีแก่ลูกค้า เป็นการส่งเสริมการขายหรือเป็นการขอบคุณ เพิ่มการจดจำแบรนด์ กระตุ้นยอดขาย สร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้า

สินค้าพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพ ดีไซน์สวยงาม และใช้งานได้จริง จะสร้างความประทับใจให้กับผู้รับมากกว่าสินค้าราคาถูกที่ใช้งานไม่ทนทาน ส่งผลต่อภาพลักษณ์ของบริษัทในเชิงบวก และทำให้ผู้รับจดจำแบรนด์ได้ดีขึ้น

หลาย ๆ ท่านเคยสงสัยเหมือนกันไหมคะว่า กระเป๋าผ้าแคนวาส และกระเป๋าผ้าดิบ แตกต่างกันอย่างไร แล้วทำไมถึงเป็นที่นิยมตลอดกาล

ล่าสุดสหภาพยุโรป (European Union) ก็ได้ผ่านร่างกฎหมายบังคับใช้ USB-C เป็นพอร์ตชาร์จแบตเตอรี่อุปกรณ์ไฟฟ้าพกพาอย่างเป็นทางการแล้ว บังคับใช้ในปลายปี 2024

เรียกได้ว่า ที่รองแก้วเป็นไอเทมสำคัญ สำหรับใช้ในการตกแต่งบ้าน ร้านกาแฟ ร้านอาหารบนโต๊ะอาหารได้อีกด้วย ซึ่งจานรองแก้วในปัจจุบัน มีหลายแบบหลายสไตล์ เช่น แบบเซรามิก แบบแก้ว แบบไม้ก๊อก ซิลิโคน หลาย ๆ บ้าน จึงนิยมซื้อ นำไปใช้งาน และตกแต่งบนโต๊ะอาหาร ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ที่ร้านคาเฟ่ 

วันนี้แอดมาแนะนำเทรนด์โทนสีประจำในปี2024

วันนี้แอดมาแนะนำสินค้าดีๆมาแจกในปี2024

ใกล้เข้าสู่ช่วงส่งท้ายปีหลายๆ คนคงเริ่มมองหาของขวัญ ของฝากให้กับญาติผู้ใหญ่ วันนี้แอดมาแนะนำสินค้าดีๆมาแจกในปี2024

ประเทศไทยของเรามีอยู่ 3 ฤดู ฤดูร้อน ฤดูหนาว ฤดูฝน หลาย ๆ คนอาจจะสงสัยว่าฤดูเหล่านี้เกี่ยวอะไรกับการเลือกซื้อของพรีเมี่ยม แต่อย่าลืมไปว่าในแต่ฤดูนั้นของใช้ที่จำเป็นก็มักจะแตกต่างกันออกไป จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลยยย

การออกแบบดีไซน์ลวดลายบนแก้วเก็บความเย็น (Tumbler) สร้างเอกลักษณ์พิเศษให้กับแก้วได้เหนือกว่าสินค้าในตลาดทั่วไป นอกจากนั้นแล้วยังมีข้อดีอีกมากมาย มาดูกันในบทความนี้

ซื้อพาวเวอร์แบงค์มาทั้งที ก็อยากจะใช้ไปนาน ๆ นอกจากการเลือกซื้อ Power Bank แล้ว การดูแลรักษา Power Bank ถือเป็นสิ่งสำคัญ

ทำไมการจัดแฟ้มเอกสารจึงสำคัญ บ่อยครั้งที่คนทำงานไม่ได้นึกถึงเวลาที่ต้องใช้ และปัจจุบันมีเทคโนโลยีเข้ามามีส่วนช่วยทำให้งานเอกสารสะดวกขึ้น เช่น สแกนเก็บ ระบบบริหารเอกสาร แต่ไม่ว่าระบบดีอย่างไร หากการวางระบบจัดเก็บแฟ้มเอกสารไม่มีประสิทธิ การหาเอกสารก็ลำบากเหมือนเดิม หาเท่าไรก็ใช้เวลาเยอะ หรือหาไม่เจอ ความยุ่งยากก็ตามมา

เคยสงสัยมั้ยว่าทำไมต้องใช้ Post it มันน่าจะมาจากการที่ใช้ง่ายและสีสันที่สะดุดตา แต่ที่จริงแล้ว Post it มันมีความน่ารักแฝงอยู่

รู้จักถุงผ้าสปันบอนด์ดีแล้วหรือยัง ถุงผ้าสปันบอนด์จะแทนที่ถุงพลาสติก และถุงผ้าสปันบอนด์คืออะไรหล่ะ

ในช่วง1-2 ปีที่ผ่านมา ผู้คนต้องแปลกใจกับพาวเวอร์แบงค์ยี่ห้อใหม่ในชื่อ Orsen ด้วยแพ็คเกจที่ดูดี ทันสมัย

แน่นอนว่าสำหรับปัญหาของแฟลชไดร์ฟที่ส่วนใหญ่มักจะพบเจอต่าง ๆ นั้นก็มีทั้ง มองไม่เห็นไฟล์ทั้ง ๆ ที่เสียบไว้อยู่ที่เครื่อง พื้นที่ในไดร์ฟเต็มทั้งที่ยังเหลือพื้นที่อีกมากมาย แจ้งให้ฟอร์แมทไดร์ฟตลอดเวลา หรือแม้แต่เครื่องไม่ยอมอ่านไดร์ฟ ซึ่งปัญหาเหล่านี้ล้วนสามารถหาวิธีแก้ไขเองได้เลย ด้วย 3 โปรแกรมกู้คืนข้อมูลที่ถูกซ่อนใน Flash drive โดยจะทำยังไงบ้างนั้นมาดูกันเลย

ปัจจุบันแม้จะกลายเป็นโลกดิจิตอล มีอุปกรณ์การสื่อสารที่ครบครันแต่การใช้ปากกา ก็ยังเป็นที่นิยมและมีความจำเป็นอย่างมาก ตั้งแต่วัยเรียนมาจนถึงวัยทำงาน และหลากหลายอาชีพที่จำเป็นต้องใช้ ปากกาเป็นส่วนหนึ่งของอุปกรณ์เครื่องเขียนในการจด เซนต์ชื่อ เรียนหนังสือ เขียนงาน หรือออกแบบ ฯลฯ เรียกว่าสารพัดประโยชน์เลยที่เดียว

เหล่านักเขียน ชอบบันทึกเรื่องราวเข้ามาเก็บไอเดียเลย " ไอเดียเขียนไดอารี่" เขียนยังไงให้น่าอ่าน เปิดอ่านกี่ครั้งก็ไม่เบื่อ บันทึกเรื่องราวต่างๆ ที่เจอมาในแต่ละวัน พร้อมตกแต่งให้สวยงามตามแบบสไตล์ที่เราชอบ เซฟไอเดียเหล่านี้เก็บไว้เป็นเรฟได้เลยยย~

เมื่อพาวเวอร์แบงค์ตกน้ำ น้ำจะเข้าไปในแผงวงจรด้านใน ทำลายแผงวงจรให้ได้รับความเสียหาย ทำให้พาวเวอร์แบงค์ไม่สามารถใช้งานต่อได้ อันตรายมาก!

แก้วมัคสกรีน คือ แก้วชนิดหนึ่งที่ทำมาจากเนื้อเซรามิค มีหลายประเภท มีทั้งแบบมีฝาปิดและไม่มีฝาปิด มีหูแก้วให้จับ ละมีขนาดใหญ่กว่าแก้วเซรามิคเล็กน้อย มีหลากหลายรูปแบบให้เลือก สามารถใส่ของร้อนและของเย็นได้ ทนได้ในทุกอุณหภูมิ มีความสวยงาม ทนทาน และแข็งแรง นิยมนำไปใช้แจกในงานต่างๆ เพราะมีการสกรีนรูปหรือโลโก้ต่างๆ ลงไปบนแก้ว ทำให้ดูมีความพรีเมี่ยม นำไปแจกในงานได้อีกด้วย!

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้