BLOG

ปากกาพลาสติกพรีเมี่ยมเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการปากกาคุณภาพดี ดีไซน์สวย ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน และราคาเหมาะสม

LGBTQ กลุ่มผู้บริโภคที่มีกำลังซื้อสูง กำลังเป็นที่จับตามองของธุรกิจต่างๆ ทั่วโลก ด้วยจำนวนประชากร LGBTQ ทั่วโลกที่มีประมาณ 483 ล้านคน และในประเทศไทยที่มีประมาณ 4 ล้านคน กลุ่มนี้มีศักยภาพมหาศาล รอให้ธุรกิจเข้ามาคว้าโอกาส

หน้าฝนปีนี้ หลายคนคงกังวลกับสภาพอากาศที่แปรปรวน ฝนตกหนัก น้ำท่วมขัง การเดินทางลำบาก อาจส่งผลต่อชีวิตประจำวัน การเตรียมตัวรับมือกับหน้าฝนจึงกลายเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมาก!

ใกล้เข้าสู่ฤดูฝนอย่างเต็มตัว หลายๆ คนคงรอคอยฤดูนี้อย่างใจจดใจจ่อ เพราะทนกับความร้อนของแดดประเทศไทยไม่ไหว!

ปฏิเสธไม่ได้ว่า เทรนด์รักษ์โลกกำลังมากแรง ในปัจจุบันหลายธุรกิจกำลังผันตัว มีการเปลี่ยนแปลงกลยุทธ์การตลาด ที่สนับสนุนสิ่งแวดล้อม ผู้บริโภคมีความตระหนักมากขึ้น ถึงผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม สินค้าและของแจกพรีเมี่ยมแบบ Eco - Friendly จึงเป็นที่นิยมและตอบโจทย์ลูกค้ามากที่สุด

ฤดูร้อนแบบนี้..สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ พัดลมพกพา นั่นเอง ไอเทมคลายร้อนที่ปฎิเสธไม่ได้ กับสภาพอากาศของประเทศไทยที่นับวันยิ่งร้อนขึ้นเรื่อย ๆ และพัดลมพกพาก็จะเป็นตัวช่วยให้เราคลายร้อนได้เป็นอย่างดี แต่การเลือกใช้พัดลมพกพาต้องเลือกที่ใช้ได้ยาวนาน ทนทาน และอยู่กับเราได้ในทุกที่ จะมีวิธีการเลือกแบบไหนบ้าง ไปดูกันเลยย!!

แฟลชไดร์ฟเป็นอุปกรณ์เก็บข้อมูลที่สะดวกและพกพาสะดวก แต่ก็มีอายุการใช้งานจำกัด การดูแลรักษาแฟลชไดร์ฟอย่างเหมาะสมจะช่วยยืดอายุการใช้งาน และป้องกันข้อมูลสูญหาย

ผู้บริโภคมีความตระหนักมากขึ้น ถึงผลกระทบของสินค้า ว่ามีผลกระทบอย่างไรบ้าง ต่อสิ่งแวดล้อม สินค้าและของแจกพรีเมี่ยมแบบ Eco - Friendly จึงเป็นที่นิยมและตอบโจทย์ลูกค้ามากที่สุด

Power Bank หรือแบตสำรองที่โดนน้ำแล้ว ไม่ควรใช้ต่อ ** มีความเสี่ยงสูงที่จะเกิดอันตราย **

กระบอกน้ำพลาสติก PP หรือที่รู้จักกันในชื่อ โพลีโพรพิลีน เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับผู้ที่มองหากระบอกน้ำที่ทนทาน ราคาไม่แพง และปลอดภัยต่อการใช้งาน ด้วยคุณสมบัติพิเศษหลายประการ ทำให้กระบอกน้ำ PP เหมาะสำหรับทั้งการใช้งานในชีวิตประจำวัน การออกกำลังกาย หรือการท่องเที่ยว

ปากกาเป็นของขวัญยอดนิยมสำหรับทุกโอกาส มีราคาไม่แพง ใช้งานได้จริง และสามารถปรับแต่งได้หลายวิธี ปากกาเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับแจกพนักงาน หรือลูกค้า

การแจกร่มพรีเมี่ยม เป็นวิธีที่ดีในการสร้างการจดจำแบรนด์ โปรโมทสินค้าหรือบริการ และสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า

เคยสงสัยกันไหมว่า...สแตนเลส 304 และ 201 ต่างกันอย่างไรมีความเฉพาะ หรือมีคุณสมบัติ เหมือนกันหรือไม่ แล้วทำไมคนถึงนิยมเลือกใช้ วันนี้ Sum up Premium พร้อมไขข้อสงสัย เกี่ยวกับสแตนเลสมาฝาก...

ของพรีเมี่ยม หรือ สินค้าพรีเมี่ยม หมายถึง ของพรีเมี่ยมเป็นสินค้าหรือบริการที่มอบให้ฟรีแก่ลูกค้า เป็นการส่งเสริมการขายหรือเป็นการขอบคุณ เพิ่มการจดจำแบรนด์ กระตุ้นยอดขาย สร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้า

สินค้าพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพ ดีไซน์สวยงาม และใช้งานได้จริง จะสร้างความประทับใจให้กับผู้รับมากกว่าสินค้าราคาถูกที่ใช้งานไม่ทนทาน ส่งผลต่อภาพลักษณ์ของบริษัทในเชิงบวก และทำให้ผู้รับจดจำแบรนด์ได้ดีขึ้น

หลาย ๆ ท่านเคยสงสัยเหมือนกันไหมคะว่า กระเป๋าผ้าแคนวาส และกระเป๋าผ้าดิบ แตกต่างกันอย่างไร แล้วทำไมถึงเป็นที่นิยมตลอดกาล

ล่าสุดสหภาพยุโรป (European Union) ก็ได้ผ่านร่างกฎหมายบังคับใช้ USB-C เป็นพอร์ตชาร์จแบตเตอรี่อุปกรณ์ไฟฟ้าพกพาอย่างเป็นทางการแล้ว บังคับใช้ในปลายปี 2024

เรียกได้ว่า ที่รองแก้วเป็นไอเทมสำคัญ สำหรับใช้ในการตกแต่งบ้าน ร้านกาแฟ ร้านอาหารบนโต๊ะอาหารได้อีกด้วย ซึ่งจานรองแก้วในปัจจุบัน มีหลายแบบหลายสไตล์ เช่น แบบเซรามิก แบบแก้ว แบบไม้ก๊อก ซิลิโคน หลาย ๆ บ้าน จึงนิยมซื้อ นำไปใช้งาน และตกแต่งบนโต๊ะอาหาร ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ที่ร้านคาเฟ่ 

วันนี้แอดมาแนะนำเทรนด์โทนสีประจำในปี2024

วันนี้แอดมาแนะนำสินค้าดีๆมาแจกในปี2024

ใกล้เข้าสู่ช่วงส่งท้ายปีหลายๆ คนคงเริ่มมองหาของขวัญ ของฝากให้กับญาติผู้ใหญ่ วันนี้แอดมาแนะนำสินค้าดีๆมาแจกในปี2024

ประเทศไทยของเรามีอยู่ 3 ฤดู ฤดูร้อน ฤดูหนาว ฤดูฝน หลาย ๆ คนอาจจะสงสัยว่าฤดูเหล่านี้เกี่ยวอะไรกับการเลือกซื้อของพรีเมี่ยม แต่อย่าลืมไปว่าในแต่ฤดูนั้นของใช้ที่จำเป็นก็มักจะแตกต่างกันออกไป จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลยยย

การออกแบบดีไซน์ลวดลายบนแก้วเก็บความเย็น (Tumbler) สร้างเอกลักษณ์พิเศษให้กับแก้วได้เหนือกว่าสินค้าในตลาดทั่วไป นอกจากนั้นแล้วยังมีข้อดีอีกมากมาย มาดูกันในบทความนี้

แผ่นรองเมาส์เป็นไอเท็มที่เราจำเป็นจะต้องดูแลให้เหมือนกับเมาส์หรือคีย์บอร์ด ไม่ควรละเลยปล่อยทิ้งไว้ ส่งผลต่อการเคลื่อนไหวของเมาส์

หลาย ๆ คนอาจจะสงสัยไหมว่าทำไมหน่วยความจำที่ได้จากFlashdrive, microSDได้มาไม่เต็มเท่าที่ระบุ?

รู้ยัง ว่าแบตสำรองของเรานั้นใช้เวลาในการชาร์จไฟเข้ากี่ชั่วโมงกันบ้าง?

วันนี้แอดมินจะพาทุกคนไปดูแผ่นรองเมาส์ว่ามีความสำคัญยังไงกันบ้าง??

เคยสงสัยกันไหมคะ...ว่ากระบอกน้ำสแตนเลสและกระบอกน้ำอลูมิเนียมแบบไหนปลอดภัยกว่ากัน ?

กระบอกน้ำถือเป็น ของขวัญของแจกที่ได้รับความนิยมสูงมาก เนื่องด้วยรูปลักษณ์ที่มีความสวยงาม มีการดีไซน์ที่มีความน่าสนใจ ที่สำคัญคือผู้ที่ได้รับมานั้นเขาสามารถนำไปใช้งานในชีวิตประจำวันได้นั่นเอง แล้วจะมีใครรู้บ้างไหมว่าเจ้า กระบอกน้ำ นี้มีประโยชน์มากกว่าการใช้ใส่น้ำดื่มอีกนะ ว่าแต่…นอกจากประโยชน์ที่มีมากกว่าการใช้ใส่น้ำดื่มนั้น มีอะไรบ้าง ตามมาดูกัน เป็นสื่อโฆษณาแบรนด์สินค้า เป็นธรรมดาอยู่แล้วที่ สินค้าพรีเมี่ยม นั้นจะต้องมีการสกรีนโลโก้ชื่อของแบรนด์สินค้าหรือชื่อของคนให้ติดไว้ ดังนั้นเมื่อคนที่ได้รับเป็นของแจกนำไปใช้ก็เป็นเหมือนการพกพาสื่อโฆษณาเคลื่อนที่ นำไปใช้หรือวางตรงไหนก็กลายเป็นสื่อประชาสัมพันธ์ขององค์กรได้เป็นอย่างดี ยิ่งกระบอกน้ำที่สวย สีสันสะดุดตา คนก็ยิ่งสนใจ ยิ่งมีความอยากได้ เมื่อคนอยากได้มากก็ต้องมุ่งความสนใจไปถึงที่มาของ กระบอกน้ำ มากเข้าไปด้วยทำให้กระบอกน้ำไม่ได้เป็นแต่เพียงกระบอกไว้ใช้ใส่น้ำหรือเครื่องดื่มแต่เพียงอย่างเดียว ถือเป็นเครื่องมือหรือเป็นสื่อประชาสัมพันธ์ของแบรนด์สินค้านั้น ๆ ด้วย พกพาสะดวก ด้วยการออกแบบที่มีความหลากหลายไม่ว่าจะเป็นขนาดเหมาะมือ มีสายสำหรับหิ้ว มีฝาที่ใช้เป็นแก้วน้ำสำหรับดื่มได้ในตัว ที่ทำให้กระบอกน้ำสามารถพกพาติดตัวไปได้สะดวก โดยเฉพาะกลุ่มที่รักสุขภาพเรามักจะเห็นคนกลุ่มนี้พกพากระบอกน้ำติดตัวไปไหนต่อไหนหรือตลอดเวลาที่ทำกิจกรรมต่าง ๆ ใช้ใส่เครื่องดื่มได้ทั้งดื่มร้อนและเครื่องดื่มเย็นได้ กระบอกน้ำไม่จำเป็นต้องเอาไว้ใช้ใส่น้ำได้แต่เพียงอย่างเดียว สามารถใส่เครื่องดื่มทุกชนิด เช่นน้ำผักผลไม้ปั่นเพื่อสุขภาพ น้ำชงที่ชงไปดื่มเองจากบ้าน น้ำหรือเครื่องดื่มอเนกประสงค์ทั้งแบบที่เป็นเครื่องดื่มร้อนก็ได้ เครื่องดื่มแบบเยนก็ได้ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับชนิดและประเภทของกระบอกน้ำด้วยว่าสามารถใช้ใส่เครื่องดื่มประเภทไหน

กระแสลดโลกร้อน กำลังมาแรงในยุคนี้เลยทำให้ผู้คนหันมาใช้ “แก้วสเเตนเลส” ที่สามารถเก็บความเย็นได้แทนการใช้แก้วพลาสติกทั่วๆไปเหมือนอย่างเคย แถมยังพกพาไปไหนมาไหนได้ตลอด ทั้งไปเที่ยว ไปทำงาน หรือออกกำลังกายก็ยังพกไปได้ สร้างความสะดวกสบายแถมยังช่วยโลกได้อีกต่างหาก  แต่! ก็อย่าลืมดูแลรักษาแก้วเก็บความเย็นให้สะอาดตลอดด้วยล่ะ เพราะอาจเป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรคได้นะ งั้นลองมาดูกันหน่อยว่า..ดูแลยังไงให้ห่างไกลเชื้อโรค  เชื้อโรคมายังไง ? ล้างแก้วทุกครั้งหลังใช้งานเสร็จก็สะอาดแล้ว มองดูผิวเพินก็ไม่เห็นว่าเชื้อโรคจะมาสะสมที่เเก้วได้ยังไงใช่ไหมล่ะ แต่ความจริงนั้น! เราล้างไม่ครบทุกซอกทุกมุมดี อาจมีคราบสิ่งสกปรกอุดตันติดอยู่จนเกิดเป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรคถาวรได้โดยที่เราคาดไม่ถึง หรือล้างเพียงผ่านน้ำเฉยๆก็คิดว่าสะอาดแล้ว ทำให้กรมอนามัยออกมาแนะกับผู้ที่ใช้แก้วเก็บความเย็นถึงการดูแลรักษาแก้วเก็บความเย็นให้สะอาดเพื่อป้องกันเชื้อโรค  ดูแลแก้วดีๆไม่มีเชื้อโรค แก้วเก็บความเย็นจะมีฝาปิดด้านบนเป็นขอบยางเพื่อป้องกันการรั่วไหล และเพิ่มประสิทธิภาพในการเก็บรักษาอุณหภูมิจากภายนอก ซึ่งฝาปิดแก้วตรงขอบยาง และร่องขอบยางด้านในนี่แหละเป็นแหล่งสะสมชั้นดีของเชื้อโรคถ้าเราล้างไม่สะอาด เช่นนั้นต้องเปิดแก้วและฝาแก้วแยกจากกัน ดึงขอบยางฝาแก้วออกมาล้าง หรือเช็ดคราบสกปรกของยางฝาแก้วและร่องฝาแก้ว ทำความสะอาดตัวแก้วและฝาแก้วทั้งด้านใน ด้านนอกด้วยน้ำยาล้างแก้วหรือน้ำยาล้างจาน แล้วค่อยล้างให้สะอาดอีกครั้งด้วยน้ำเปล่า จากนั้นคว่ำหรือเช็ดให้แห้งและเก็บในที่ที่เหมาะสมจะสามารถช่วยป้องกันการสะสมของเชื้อโรค เชื้อราที่ส่งผลต่อสุขภาพร่างกายของเรา  เราควรเลือกกระบอกน้ำหรือแก้วน้ำเก็บอุณหภูมิที่มีคุณภาพ ใช้สแตนเลส 304 มีคุณสมบัติไม่เป็นสนิม และยังปลอดภัยอีกด้วย

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้