image

เกี่ยวกับเรา

 
สินค้า STOCK พร้อมผลิต

    บริษัท ซัมอัพ พรีเมี่ยม จำกัด จะผลิตสินค้าพรีเมี่ยม ภายในโกดังสินค้า การผลิตจะถูกควบคุมและดูแลโดยหัวหน้าฝ่ายผลิตและถูกคัดกรองให้กับทางทีมงานที่คุณภาพคิวซีก่อนนำส่ง โดยจะเน้นสินค้าที่มีคุณภาพสูง และคำนึงถึงความพอใจด้านราคาและประโยชน์ใช้สอยของผู้บริโภคเป็นหลักภายใต้การบริหารจัดการทรัพยากรและสิ่งแวดล้อมอย่างลงตัว

image
image

 
เช็คสินค้า / UPDATE STOCK 

    มีการอัฟเดทและเช็คสินค้าภายในสต๊อกใหม่ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นสินค้าก่อนนำเข้า หรือสินค้าที่อยู่ในโกดัง ทางเราจะตรวจเช็คจำนวนเพื่อความถูกต้อง รวมถึงคุณภาพของสินค้าให้ได้ 100% ก่อนจะเข้าสู่กระบวนการผลิต


 
การทำโลโก้ / HOW TO MAKE LOGO

    ทางเรามีกระบวนการทำโลโก้หลากหลายรูปแบบ บริษัท ซัมอัพ พรีเมี่ยม จำกัด จัดจำหน่ายสินค้าพรีเมี่ยมในราคาส่ง พร้อมออกแบบและจัดทำโลโก้บนตัวสินค้าให้กับทางลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น UV PRINT / SUBLIMATION / FULL COLOR PRINTTING / SILK SCREEN  / PAD SCREEN / LASER / DTF ด้วยเครื่องมือการผลิตที่ได้มาตราฐานและครบครัน จึงมั่นใจได้ว่าจะได้สินค้าที่ตรงตามความต้องการของลูกค้า

image
image

กระบวนการผลิต / PRODUCTION SYSTEM

    ทางเราเป็นผู้ผลิตเองโดยตรง ลูกค้าสามารถกำหนดและเลือกแบบได้ตามความต้องการ สินค้าส่วนใหญ่เป็นสินค้าที่ STOCKพร้อมผลิตตลอดเวลา ลูกค้าจึงหมดห่วงในเรื่องของระยะเวลา และสามารถกำหนดสเปคสินค้าได้ตรงตามความต้องการ

 

กระบวนการแพ็ค / PACKING TO CUSTOMERS

   ก่อนนำสินค้าส่งถึงมือลูกค้า ทางเราจะมีกระบวนการ QC ด้วยทีมงานที่มีคุณภาพเพื่อให้ได้ผลลัพธ์สินค้าที่ได้มาตรฐาน 100% รวมถึงกำลังการผลิตแพ็คที่รวดเร็วและได้คุณภาพ ท่านจึงมั่นใจได้ว่าสินค้าจัดส่งถึงมือท่านได้ตรงตามความต้องการและตรงต่อเวลา

image
image

เน้นเรื่องความสะอาดและปลอดภัย / OFFICE CLEANING DAY 

   ทางเรามีการทำความสะอาด OFFICE CLEANING DAY ทุกสุดสัปดาห์ เพื่อสุขภาพที่ดีของพนังงานทุกคน รวมถึงการพ่นควัญฆ่าเชื้อภายในองกรณ์ทุกๆเดือน เพื่อป้องกันเชื้อโรคและโควิด-19 ท่านจึงมั่นใจได้ว่าสินค้าที่ท่านได้รับนั้น ปลอดภัยห่างไกลโควิดอย่างแน่นอน

การจัดส่งสินค้า / DELIVERY

   การจัดส่งสินค้าให้กับทางลูกค้า ทางเรามีบริการส่งสินค้ายิงตรงจาก บริษัทซัมอัพ พรีเมี่ยม โดยไม่ผ่านคนกลาง เผื่อให้มั่นใจได้ว่าสินค้าที่ลูกค้าได้ จะไม่ได้รับความเสียหายใดๆ และครบถ้วนตามจำนวนที่ลูกค้าต้องการ ที่สำคัญทางเราบริการจัดส่งสินค้าให้ ฟรี! ทั่วกรุงเทพและปริมณฑล
image
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้