เกี่ยวกับเรา

บริษัท ซัมอัพ พรีเมี่ยม จำกัด เราคือหนึ่งในธุรกิจด้านนำเข้าและผลิต สินค้าพรีเมี่ยม ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2553 เราดำเนิน ธุรกิจผลิตสินค้าพรีเมี่ยม ส่งเสริมการขาย สินค้าสำหรับแจก อาทิเช่น ยูเอสบีแฟลชไดร์ฟ, แบตสำรอง,กระบอกน้ำ,ปากกาพาสติก,ปลั๊กไฟยูนิเวอร์แซล,ลําโพงบลูทูธ,พัดลมมือถือ และสินค้าพรีอื่น ๆ อีกมากมาย

บริษัทเป็นผู้ดำเนินธุรกิจสินค้าพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยมเทคโนโลยี มากกว่า 7 ปี ดูแลลูกค้ามากกว่า 1000 แบรนด์ให้ ให้กับองค์กรเอกชน หน่วยงานราชการ หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ และบริษัทต่างชาติ

เรามุ่งมันที่จะเป็นผู้นำด้านการนำเข้า จัดจำหน่าย และให้บริการ สินค้าพรีเมี่ยมและสินค้าส่งเสริมการขายด้านเทคโนโลยีแบบครบวงจรตั้งแต่ให้คำปรึกษา วางแผนการผลิต และสร้างความมั่นใจในการผลิต กับลูกค้าของเรา เราจึงใส่ใจการบริการแบบเข้าใจลูกค้า เน้นการบริการทั้งก่อนและหลังการขายอย่างมีประสิทธิภาพและยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ด้วยสินค้าที่มีคุณภาพ ได้ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบนำเข้าผลิตและจัดจำหน่าย โดยบริษัทโดยตรงไม่ผ่านคนกลาง เพราะเราตระหนักถึงภาพลักษณ์ของลูกค้า ที่จะนำสินค้าส่งเสริมการขาย ไปใช้ได้อย่างอุ่นใจไร้กังวล

ให้เราได้เคียงข้างทุกความสำเร็จของคุณ

บริษัท ซัมอัพ พรีเมี่ยม จำกัด เราดำเนิน ธุรกิจด้านผลิตสินค้าพรีเมี่ยม และส่งเสริมการขายทุกชนิด และเรายังเป็นผู้นำเข้าผลิต และจัดจำหน่าย แบตสำรอง มือถือ (Power Bank) เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายของกรมสรรพสามิต บริษัทจึงได้มีการดำเนินการขึ้นทะเบียน กับกรมสรรพสามิตอย่างถูกต้องตามประกาศเรียบร้อยแล้ว

โปรโมชั่นประจำเดือน
โปรโมชั่นประจำเดือน
โปรโมชั่นประจำเดือน
Click
โทรศัพท์
โทรหาเราที่เบอร์นี้
02-415-8994
แบบฟอร์ม
โทรศัพท์
แชทผ่าน Line
แชทผ่าน Facebook
สอบถามโปรโมชั่น คลิก
แบบฟอร์มการติดต่อ
กรุณากรอกข้อมูลเพื่อให้เราติดต่อกลับ
ชื่อ *
เบอร์โทรศัพท์ *
อีเมล์ *
สอบถามเกี่ยวกับ *
ส่ง