เกี่ยวกับเรา

บริษัท ซัมอัพ พรีเมี่ยม จำกัด เราดำเนินธุรกิจด้านนำเข้า และผลิต สินค้าพรีเมี่ยมสำหรับแจกเนื่องในโอกาสต่างๆ เราก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2553 จนถึงปัจจุบ้านก้าวเข้าสู่ปีที่ 9 เราดูแลผลิตสินค้า และให้คำปรึกษากับลูกค้าทั้งหน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ และเอกชน ชั้นนำมามากกว่า 1000 ราย ทั้งในและต่างประเทศ ด้วยสินค้าที่มีคุณภาพ และความซื่อตรงในการให้บริการ เพราะเราตระหนักดีว่าสินค้าที่แจกไปยังผู้รับนั้น มีเครื่องหมายหรือโลโก้ของผู้แจกอยู่บนสินค้า เราจึงใส่ใจในความสำคัญส่วนนี้ เรามีสินค้าพรีเมี่ยมหลากหลายรายการ ที่ผ่านการคัดสรร รอผลิต เรามีสินค้าจริงให้พิจารณาก่อนตัดสินใจ และมีทีมงานคอยดูแลตั้งแต่เริ่มจนหลังการขาย

ทุกขั้นตอนจบที่นี้ที่เดียว พร้อมคำแนะนำอย่างมืออาชีพ

เรามุ่งมันที่จะเป็นผู้นำด้านการนำเข้า จัดจำหน่าย และให้บริการ สินค้าพรีเมี่ยมและสินค้าส่งเสริมการขายด้านเทคโนโลยีแบบครบวงจรตั้งแต่ให้คำปรึกษา วางแผนการผลิต และสร้างความมั่นใจในการผลิต กับลูกค้าของเรา เราจึงใส่ใจการบริการแบบเข้าใจลูกค้า เน้นการบริการทั้งก่อนและหลังการขายอย่างมีประสิทธิภาพและยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ด้วยสินค้าที่มีคุณภาพ ได้ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบนำเข้าผลิตและจัดจำหน่าย โดยบริษัทโดยตรงไม่ผ่านคนกลาง เพราะเราตระหนักถึงภาพลักษณ์ของลูกค้า ที่จะนำสินค้าส่งเสริมการขาย ไปใช้ได้อย่างอุ่นใจไร้กังวล

ให้เราได้เคียงข้างทุกความสำเร็จของคุณ

บริษัท ซัมอัพ พรีเมี่ยม จำกัด เราดำเนิน ธุรกิจด้านผลิตสินค้าพรีเมี่ยม และส่งเสริมการขายทุกชนิด และเรายังเป็นผู้นำเข้าผลิต และจัดจำหน่าย แบตสำรอง มือถือ (Power Bank) เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายของกรมสรรพสามิต บริษัทจึงได้มีการดำเนินการขึ้นทะเบียน กับกรมสรรพสามิตอย่างถูกต้องตามประกาศเรียบร้อยแล้ว

คุณต๊ะ
064-163-2488
064-242-0889
คุณนัท
คุณบอม
คุณโจ้
คุณชมพู่
062-530-1536
085-843-9235
098-432-1266
คุณเป้
064-250-4011
SALE
Contact us
Name
Email
Phone
Message
Send message
โปรโมชั่นประจำเดือน
โปรโมชั่นประจำเดือน
โปรโมชั่นประจำเดือน
Click
โทรศัพท์
โทรหาเราที่เบอร์นี้
02-415-8994
แบบฟอร์ม
โทรศัพท์
แชทผ่าน Line
แชทผ่าน Facebook
สอบถามโปรโมชั่น คลิก
แบบฟอร์มการติดต่อ
กรุณากรอกข้อมูลเพื่อให้เราติดต่อกลับ
ชื่อ *
เบอร์โทรศัพท์ *
อีเมล์ *
สอบถามเกี่ยวกับ *
ส่ง