เกี่ยวกับเรา

บริษัท ซัมอัพ พรีเมี่ยม จำกัด เราคือหนึ่งในธุรกิจด้านนำเข้าและผลิต สินค้าพรีเมี่ยม ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2553 เราดำเนิน ธุรกิจผลิตสินค้าพรีเมี่ยม ส่งเสริมการขาย สินค้าสำหรับแจก อาทิเช่น ยูเอสบีแฟลชไดร์ฟ, แบตสำรอง,กระบอกน้ำ,ปากกาพาสติก,ปลั๊กไฟยูนิเวอร์แซล,ลําโพงบลูทูธ,พัดลมมือถือ และสินค้าพรีอื่น ๆ อีกมากมาย

บริษัทเป็นผู้ดำเนินธุรกิจสินค้าพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยมเทคโนโลยี มากกว่า 7 ปี ดูแลลูกค้ามากกว่า 1000 แบรนด์ให้ ให้กับองค์กรเอกชน หน่วยงานราชการ หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ และบริษัทต่างชาติ

เรามุ่งมันที่จะเป็นผู้นำด้านการนำเข้า จัดจำหน่าย และให้บริการ สินค้าพรีเมี่ยมและสินค้าส่งเสริมการขายด้านเทคโนโลยีแบบครบวงจรตั้งแต่ให้คำปรึกษา วางแผนการผลิต และสร้างความมั่นใจในการผลิต กับลูกค้าของเรา เราจึงใส่ใจการบริการแบบเข้าใจลูกค้า เน้นการบริการทั้งก่อนและหลังการขายอย่างมีประสิทธิภาพและยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ด้วยสินค้าที่มีคุณภาพ ได้ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบนำเข้าผลิตและจัดจำหน่าย โดยบริษัทโดยตรงไม่ผ่านคนกลาง เพราะเราตระหนักถึงภาพลักษณ์ของลูกค้า ที่จะนำสินค้าส่งเสริมการขาย ไปใช้ได้อย่างอุ่นใจไร้กังวล

ให้เราได้เคียงข้างทุกความสำเร็จของคุณ

บริษัท ซัมอัพ พรีเมี่ยม จำกัด เราดำเนิน ธุรกิจด้านผลิตสินค้าพรีเมี่ยม และส่งเสริมการขายทุกชนิด และเรายังเป็นผู้นำเข้าผลิต และจัดจำหน่าย แบตสำรอง มือถือ (Power Bank) เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายของกรมสรรพสามิต บริษัทจึงได้มีการดำเนินการขึ้นทะเบียน กับกรมสรรพสามิตอย่างถูกต้องตามประกาศเรียบร้อยแล้ว

โทรศัพท์
โทรหาเราที่เบอร์นี้
02-415-8994
แบบฟอร์ม
โทรศัพท์
แชทผ่าน Line
แชทผ่าน Facebook
สอบถามโปรโมชั่น คลิก
แบบฟอร์มการติดต่อ
กรุณากรอกข้อมูลเพื่อให้เราติดต่อกลับ
ชื่อ *
เบอร์โทรศัพท์ *
อีเมล์ *
สอบถามเกี่ยวกับ *
ส่ง